Đại lý bán xe Xpander tốt nhất Quận 7

Vùng trọng điểm phía nam thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng xe 7 chỗ để kinh doanh và chuyên chở khách hàng đi tỉnh hoặc đi du lịch là rất lớn. Sự đắng đo để lựa chọn một đại lý xe ô tô đáng tin cậy cũng là vấn đề quan trọng, nếu quý khách hàng nào mong muốn sự phục vụ tốt nhất thì hãy đến với đại lý Mitsubishi Quận 7. Đại lý Mitsubishi Quận 7 nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7 Hồ Chí Minh hãy cùng với Mitsubishi-xe.com tìm hiểu kỹ hơn về đại lý này nhé.

Đại lý bán xe Xpander tốt nhất Quận 7
Đại lý bán xe Xpander tốt nhất Quận 7

HOTLINE P. KINH DOANH MITSUBISHI QUẬN 7

Bấm Gọi Ngay 24/7:

0935.08.1800

Đại lý bán xe Xpander tốt nhất Quận 7

Đại lý bán xe Xpander tốt nhất Quận 7
Đại lý bán xe Xpander tốt nhất Quận 7

Lựa chọn đại lý Mitsubishi Quận 7 bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn kỹ càng về mọi mặt khi mua xe, quá trình mua xe khách hàng tốt nhất là nên đến đại lý để nhân viên đúng chuyên môn tư vấn, Liên hệ phòng kinh doanh 0935.08.1800. Chuyên viên tư vấn sẽ phục vụ anh chị một cách tốt nhất. Giá xe luôn ưu đãi tốt tại thời điểm mặt hàng Mitsubishi Xpander đang rất hót. Xpander 648 triệu đồng đang là giá bán niêm yết tại hãng và các đại lý xe. Phụ kiện tặng kèm tại đại lý Mitsubishi Quận 7 là 5 món và phiếu bảo dưỡng 1.000km đến 5.000km. Miễn phí tiền công và nhớt xe ô tô.

Tổng giá lăn bánh tại Hồ Chí Minh vào khoảng 749 triệu và ở tỉnh thành lân cận là 730 triệu.

Mẫu xe đáng giá mua để kinh doanh

Mẫu xe đáng giá mua để kinh doanh
Mẫu xe đáng giá mua để kinh doanh

xe 5 chỗ và 7 chỗ là sự lựa chọn tốt nhất cho kinh doanh chạy dịch vụ đăng ký Grab hoặc Gojek, ô tô công nghệ đang rất thịnh hàng tại Việt Nam. Chí phí đầu tư chỉ cần mua xe ô tô 5 chỗ và 7 chỗ sẽ có thể kiếm nhanh tiền để thu hồi chi phí và lợi nhuận cao.

Xe 5 chỗ mẫu Mitsubishi Attrage là lựa chọn cho sự tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ. giá thành hợp lý cho đầu tư ban đầu của khách hàng. Khi mua xe tại Đại lý Mitsubishi Quận 7 quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ lúc mua xe cho đến đăng ký Hợp Tác Xã.

 

Giá xe và khuyến mãi

 

Block "bang-gia-xe-mitsubishi-moi-nhat" not found

 

Thị trường và xe ô tô

Thị trường và xe ô tô
Thị trường và xe ô tô

Tình hình xe đang khang hàng và giải ngân Bank Ngân Hàng, Lựa chọn đại lý để khách hàng mua xe là điều cần thiết nhất với giá tốt. ngoài ra phải chọn địa chỉ uy tín có lựa xe dồi dào thì khách hàng sẽ được nhận xe sớm nhất.

tình trạng kẹt room ngân hàng thì khách hàng có nhiều giải pháp do ngân hàng đưa ra như mua bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm khoảng vay. Đây là giải pháp nhất thời do những ngân hàng để nghị cho khách hàng.

Chính sách bảo hành và sửa chữa tại Mitsubishi

 

Chính sách bảo hành xe ôtô mới của công ty tnhh ôtô mitsubishi việt nam (sau đây được gọi là chính sách bảo hành). Theo các điều khoản, điều kiện dưới đây công ty tnhh ôtô mitsubishi việt nam (sau đây được gọi là mmv) bảo đảm các chi tiết thuộc loại chi tiết được bảo hành chung và các chi tiết đặc biệt như định nghĩa dưới đây của xe ôtô mới do mmv sản xuất hoặc cung cấp (sau đây gọi là “xe ôtô mmv mới”) sẽ không bị hư hỏng do vật liệu cũng như do chế tạo trong điều kiện vận hành và bảo dưỡng bình thường. Nếu bất kỳ chi tiết nào bị hư hỏng trong thời hạn bảo hành áp dụng cho chi tiết đó thì sẽ lắp nguyên bản trên xe sẽ được bảo hành trong 36 tháng hoặc 100.000 km đầu tiên, tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ “ngày bắt đầu bảo hành”. – đối với ắc-quy được lắp nguyên bản trên xe sẽ được bảo hành trong 12 tháng hoặc 20.000 km đầu tiên, tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ “ngày bắt đầu bảo hành”. 3. Các chi tiết không bảo hành (1) các chi tiết trung gian đặc biệt – các chi tiết trung gian đặc biệt là các chi tiết được liệt kê dưới đây sẽ không thuộc chính sách bảo hành của mmv mà do nhà sản xuất liên quan đến các chi tiết đó bảo hành. – lốp xe, sắm xe. – các chi tiết và thiết bị không phải do

 

Chính sách bảo hành và sửa chữa tại Mitsubishi
Chính sách bảo hành và sửa chữa tại Mitsubishi
  1. Các chất bôi trơn và các loại khác – dầu bôi trơn động cơ – dầu hệ thống lái – dầu hộp số thường

– dầu bộ trợ lực lái – dầu hộp số tự động – dầu hộp số phụ – dầu phanh và dầu li hợp – điện dịch ắc quy – mỡ bôi trơn

– ga lạnh – nước làm mát

– nước rửa kính – dầu cầu.

– nhiên liệu 4. Các điều kiện và hư hỏng không được bảo hành :. Chính sách bảo hành này không áp dụng cho: – các mài/ hao mòn và rách hỏng bình thường của bất kỳ chi

– hư hỏng do sử dụng phụ tùng không được mmv chấp thuận hoặc do bất kỳ một người nào hoặc một cơ sở nào sửa chữa hoặc thay thế mà không phải là mmv hoặc các

Nhà phân phối ủy quyền của mmv – hư hỏng do tai nạn giao thông, vận hành sai hoặc không tuân thủ theo những qui định vận hành trong cuốn “số tay hướng dẫn sử dụng xe”, sử dụng không đúng cách xe ôtô mmv mới , sử dụng xe ôtô mmv mới trong các điều kiện bất bình thường như đua xe và do nâng cấp xe hoặc bất kỳ chi tiết/ bộ phận nào của xe mà không được

Mmv đồng ý, chấp thuận. – hư hỏng do các ảnh hưởng

Kế hoạch bảo trì x kiểm tra trước khi giao xe

Để giúp cho quý khách hàng có được cảm giác thoải mái và hài lòng với chiếc xe mitsubishi mới này, nhà phân phối ủy quyền của mmv đã kiểm tra xe theo nội dung và lịch trình qui định của mmv. Kiểm tra bảo dưỡng miễn phí.

Mmv sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng miễn phí tại 5.000 km. Công tác kiểm tra và công việc bôi trơn sẽ được thực hiện miễn phí với khách hàng tại bất cứ nhà phân phối ủy quyền nào của mmv. Khách hàng chỉ phải trả tiền cho các chất bôi trơn, vật tư đã sử dụng. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Sử dụng xe ở nước ngoài

Một điều quan trọng nữa mà chúng tôi cần thông báo với quý khách hàng là xe được thiết kế phù hợp hơn với điều kiện thực tế của mỗi nước.

Khi cần, quý khách có thể liên lạc với các nhà phân phối ủy quyền của mmv để biết được thông tin cần thiết. Các điều kiện và luật lệ có thể thay đổi ở các nước cụ thể là: – nhiên liệu và các chất bôi trơn ở nước đó có thể không phù

Hợp với xe của quý khách. Quý khách sử dụng không đúng

Khi kiểm tra trên đường, lưu ý kiểm tra các mục sau: • hành trình tự do của tay lái. • hiệu quả hoạt động của phanh chân và phanh tay. • hoạt động của động cơ.

Tình trạng của các đồng hồ hiển thị, đèn báo, đèn chiếu sáng bên ngoài, sưởi và thông khí điều hòa.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *